Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

IN PP TRONG NHÀ GIÁ RẺ


In PP trong nhà được rất nhiều công ty, showroom lựa chọn bởi tính đa dạng màu sắc bắt mắt, dùng để trang trí văn phòng, công ty làm nổi bật phong cách showroom, để lại cho đối tác, khách hàng một ấn tượng khó phai.

In pp quảng cáo siêu thị
In PP quảng cáo trong siêu thị

In pp trong nhà được rất nhiều nhân, tổ chức ưu chuộng sử dụng để trang trí cho các cửa hàng, siêu thị hay các văn phòng làm việc... ưu điểm của loại hình này in màu sắc đẹp, giá rẻ lại rất tiện sử dụng. In PP trong nhà có thể dùng để dán tường, dán kiếng hay đóng khoen để gắn vào k standee hoặc ngay c dùng để treo lên tường.

In pp trong nhà được chia ra làm 2 loại tu theo mục đích sử dụng là in pp trong nhà keo in pp trong nhà không keo. Sản phẩm sau khi được in xong  sẽ được cán 1 lớp màng bóng hoặc mờ tuỳ theo yêu cầu khách hàng để bảo vệ mực in chống trầy xướt. Điểm lưu ý của in pp trong nhà in bằng mực nước nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng nước (nếu quý khách sử dụng ngoài trời thì nên in pp ngoài trời giá rẻ, xem thêm in pp ngoài trời giá rẻ).

In pp quảng cáo điện thoài
In PP quảng cáo điện thoại

In pp trong nhà giá rẻ chất lượng ở đâu?

Ngày nay công nghệ phát triển, để in pp trong nhà có rất nhiều cơ sở in, tuy để tìm được một nơi in pp trong nhà giá rẻ mà chất lượng cao, đảm bảo hài lòng bạn thì rấtits cơ sở hay xưởng in đảm bảo vấn đề này.

Hãy đến Thiên Mã ADV, nơi đây là một trong những đơn vị chuyên in PP trong nhà giá rẻ chuyên nghiệp. Với đội ngũ thi công hơn 20 người và 4 máy in PP (2 máy khổ lớn, 2 máy khổ nhỏ) đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về mọi mặt như: giá hợp lý đảm bảo tính cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, hỗ trợ bạn file thiết kế miễn phí, hỗ trợ giao hàng tận nơi…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

- In băng rôn
- In hiflex
- In decal
- In Standee
- In poster
- Sản xuất
- Sản xuất kệ bán hàng
- Thi công bảng quảng cáo
- Thi công cổng chào

THIÊN  ADV với phương châm SÁNG TẠONĂNG ĐỘNG, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm quảng cáo chất lượng nhất, và trong thời gian sớm nhất (trong vòng 24h) mà không doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được.

Thiên Mã ADV chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Thiên Mã. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốtnhất những nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Quảng cáo Thiên


0 nhận xét:

Đăng nhận xét