Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

IN PP NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH


In PP ngoài trời được rất nhiều cá nhân, công ty, showroom lựa chọn bởi tính đa dạng màu sắc bắt mắt, dùng để quảng cáo ngoài trời lâu dài mục đích nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo thương hiệu của công ty, showroom đến khách hàng tiềm năng.

In pp ngoài trời 01-2017
In PP quảng cáo trên taxi
In PP ngoài trời cũng như in pp trong nhà cũng có 2 loại là in pp có keo và in pp không keo. Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn loại pp cho phù hợp. Tuy nhiên In PP ngoài trời có chi phí in cao hơn in PP trong nhà vì in pp ngoài trời được in trên mực dầu vì thế đảm bảo được màu sắc lâu bị bay dù ở ngoài trời mưa nắng mà lại đảm bảo được chất lượng hình ảnh như in PP trong nhà (nếu quý khách sử dụng trong nhà thì nên in pp trong nhà, xem thêm in pp trong nhà giá rẻ).

In pp ngoài trời giá rẻ chất lượng ở đâu?

Ngày nay công nghệ phát triển, để in pp trong nhà có rất nhiều cơ sở in, tuy để tìm được một nơi in pp trong nhà giá rẻ mà chất lượng cao, đảm bảo hài lòng bạn thì rấtits cơ sở hay xưởng in đảm bảo vấn đề này.

In pp ngoài trời 02-2017
In PP ngoài trời quảng cáo
Hãy đến Thiên Mã ADV, nơi đây là một trong những đơn vị chuyên in PP trong nhà giá rẻ chuyên nghiệp. Với đội ngũ in ấn và thi công hơn 20 người với máy in hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về mọi mặt như: giá cả hợp lý đảm bảo tính cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, hỗ trợ bạn file thiết kế miễn phí, hỗ trợ giao hàng tận nơi…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

- In băng rôn
- In hiflex
- In decal
- In Standee
- In poster
- Sản xuất
- Sản xuất kệ bán hàng
- Thi công bảng quảng cáo
- Thi công cổng chào

THIÊN  ADV với phương châm SÁNG TẠONĂNG ĐỘNG, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm quảng cáo chất lượng nhất, và trong thời gian sớm nhất (trong vòng 24h) mà không doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được.

Thiên Mã ADV chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Thiên Mã. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Quảng cáo Thiên Mã


0 nhận xét:

Đăng nhận xét